Search
Thứ 7, 12/08/2017, 14:27 PM

Viếng mộ người thân, cả gia đình 'lạnh gáy' khi thấy thứ này trên quan tài

Viếng mộ người thân, cả gia đình

Một gia đình ở Mỹ vô cùng kinh hoàng khi phát hiện ra thứ đang phân hủy mạnh, nằm ngay dưới mộ của người thân.

Viếng mộ người thân, cả gia đình 'lạnh gáy' khi thấy thứ này trên quan tài

Bàn chân đang phân hủy đặt nga trên quan tài người chết khiến gia đình người quá cố bàng hoàng. Ảnh: Butler Family Handout

Tờ New York Daily News hôm 11/8 đưa tin, vụ việc được phát hiện khi Sandra Butler cùng gia đình đang chôn cất người cha 85 tuổi, ông Cleveland Butler tại công viên tưởng niệm Mount Holiness, bang New Jersey, Mỹ. Sandra phát hiện thấy một bàn chân đang phân hủy lòi ra, đặt ngay trên quan tài của bố cô.

"Đây là tình huống vô cùng trớ trêu. Tôi đã rất đau khổ vì sự mất mát của bố mình và sau đó tôi lại phát hiện ra điều này", tờ báo Mỹ dẫn lời Sandra.

Tuy nhiên, gia đình Sandra còn bất ngờ hơn khi những người phụ trách việc chôn cất tại nghĩa trang vẫn làm việc mà không để ý tới cái chân đang phân hủy.

"Chẳng ai nói gì với chúng tôi. Giống như đây là chuyện bình thường với họ", Sandra .

Thậm chí, người thân của người quá cố còn cho biết, một công nhân đào mộ còn đánh rơi bao thuốc và xuống huyệt.

"Điều này quả thật khiến những người tham gia tang lễ cảm thấy khó chịu", Kevin McCall, giám đốc khủng hoảng của tổ chức phi lợi nhuận National Action Network, nói.

Ông McCall cũng đã điện cho giới chức và cảnh sát bang New Jersey để điều tra vụ việc và tìm ra người chịu trách nhiệm chính.

Theo tintuc.vn.+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.45201 sec| 1628.078 kb