Search
Thứ 7, 12/08/2017, 14:23 PM

Bỏ mặc hai chú chó chết đói, người chủ nhận ‘trái đắng’ cho hành vi độc ác

Bỏ mặc hai chú chó chết đói, người chủ nhận ‘trái đắng’ cho hành vi độc ác

Zach Cook 25 tuổi người Anh, chủ của hai chú chó tội nghiệp là Ruby và Blacky, đã phải nhận bản án 18 tuần tù giam vì hành vi dã man của mình.

Bỏ mặc hai chú chó chết đói, người chủ nhận ‘trái đắng’ cho hành vi độc ác

Án tù 18 tuần giam cho tên chủ độc ác, bạo hành dã man hai chú chó tội nghiệp.

Theo trang Dailymail, một người đàn ông đã bị cấm nuôi động vật vĩnh viễn sau khi anh ta nhốt hai chú chó Ruby và Blacky ở ngoài ban công và để mặc chúng chết đói vì không có thức ăn và nước ống. Sự việc chỉ được phát hiện khi những người hàng xóm của anh ta phàn nàn về mùi hôi khó chịu bốc ra từ căn hộ ở Barton Hill, Bristol (Anh).

Khi đến căn hộ của Zach Cook, các chuyên viên của tổ chức phi lợi nhuận vì quyền động vật Anh RSPCA đã vô cùng sốc khi phát hiện hai con vật gầy trơ xương đang nằm thoi thóp chờ chết. Cả ban công ngập trong phân và nước tiểu.

Trong phiên tòa xét xử diễn ra hôm 10/8 (giờ địa phương), Zach Cook đã bị kết án 18 tuần tù giam sau khi thừa nhận 2 tội là cố tình ngược đãi và không đáp ứng được nhu cầu của vật nuôi.

Điều tra của RSPCA cho biết thêm cả hai chú chó đã rơi vào tình trạng đối khát cực độ. Một trong số chúng thậm chí còn không thể tự đứng nổi.

“Không có lý do gì để biện minh cho cách đối xử tàn nhẫn và ghê rợn với vật nuôi như vậy. Chúng tôi mong muốn bất kỳ ai không còn hứng thú nuôi thú cưng nữa thì hãy kêu gọi sự giúp đỡ chứ đừng bạo hành chúng dã man như vậy”, Danfarms, chuyên viên của RSPCA nhấn mạnh.

Theo tintuc.vn.+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.80785 sec| 1625.328 kb