Search
Thứ 3, 18/07/2017, 11:46 AM

Thay vì ôm ấp, đây là 9 điều kì lạ các cặp đôi thường làm sau khi "yêu"

Thay vì ôm ấp, đây là 9 điều kì lạ các cặp đôi thường làm sau khi "yêu"

"Làm chuyện yêu" hay có những hành động thân thiết với bạn tình là điều cần thiết trong lẫn , bởi nó giúp cho việc kết nối và phát triển tình cảm lứa đôi.

Hầu hết các cặp đôi đều sẽ ôm ấp hoặc vuốt ve nhau sau cuộc mây mưa, trong thời gian đó họ sẽ cùng trò chuyện, tâm tình hoặc thảo luận về cuộc yêu vừa xong hoặc những vấn đề khác. Đó là cách để tăng hiệu suất hoặc làm gia tăng tình cảm. Tuy nhiên, có những cặp đôi không nghĩ vậy. Họ có thể làm những hành động khá kì quặc sau khi ân ái thay vì là những cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào. 

Hãy xem đó là những hành động nào nhé: 

9 điều kì quặc mà người ta có thể làm sau khi kết thúc

Lăn ra ngủ

Có những người sau khi thăng hoa trong , họ có xu hướng cảm thấy buồn ngủ không thể cưỡng lại được. Nhưng trước khi muốn quấn chăn và có một giấc ngủ ngon lành, bạn cũng nên dành một chút thời gian để trò chuyện với người ấy thêm vài phút nhé.

Ăn uống

Ăn cơm như thể nhịn đói 10 năm ngay sau khi kết thúc cuộc yêu, thông thường hành động này khiến phụ nữ nghĩ đến 2 trường hợp: 1 là bạn dùng sức quá nhiều khiến năng lượng bị tiêu hao trầm trọng, 2 là bạn cảm thấy không hài lòng với "chất lượng" của cuộc yêu vừa rồi. Đó cũng được xem là hành động thiếu tế nhị đấy.

Xì hơi

Đây được xem là hành vi thô lỗ và kém duyên, phụ nữ rất không hài lòng khi bạn làm hành động này ngay khi vừa hành sự xong. 

9 điều kì quặc mà người ta có thể làm sau khi kết thúc

Đem con lên giường

Một số cặp vợ chồng sau khi ân ái xong sẽ ngay lập tức mang con vào giường và ru chúng ngủ. Nghe có vẻ không được lãng mạn cho lắm...

Mạnh ai nấy ngủ

Ngủ riêng hay mạnh ai nấy ngủ cũng được một số cặp đôi khá ưa chuộng. Tuy nhiên, thói quen này sẽ khiến cho tình cảm của hai bạn nhợt nhạt và chuyện ấy nhiều khi chỉ giống như nghĩa vụ mà thôi. 

Đi vệ sinh

Chắc có lẽ những ai vào nhà vệ sinh ngay sau khi làm tình xong là những người sạch sẽ nhất thế giới. Hành động đi tắm hoặc vệ sinh liền lập tức khiến đối phương thấy khó xử. Dù bạn có thói quen sạch sẽ nhưng cũng không cần ngay và luôn như thế đâu nhé. 

9 điều kì quặc mà người ta có thể làm sau khi kết thúc

Theo bestie.+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.41115 sec| 1672.859 kb