Search
Thứ 7, 12/08/2017, 15:44 PM

Park Bo Gum hết lời khen ngợi diễn xuất của Song Joong Ki trong Battleship Island

Park Bo Gum hết lời khen ngợi diễn xuất của Song Joong Ki trong Battleship Island

Park Bo Gum vừa dành những lời khen có cánh cho đàn anh của mình - Song Joong Ki - với phần thể hiện xuất sắc trong bộ phim "bom tấn" Battleship Island.

Đã từ lâu, nhiều người biết đến Song Joong Ki và Park Bo Gum như hai người anh em thân thiết trong làng . Cùng làm việc tại một công ty quản lý, Song Joong Ki - với tư cách làm một người đàn anh - luôn quan tâm, chỉ bảo và hướng dẫn Park Bo Gum cả trong công việc lẫn cuộc sống. Tình bạn đẹp giữa hai nổi tiếng khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn để quảng bá cho "bom tấn" điện ảnh vừa ra mắt mang tên Battleship Island, Song Joong Ki đã tiết lộ một câu chuyện thú vị về mỹ nam Park Bo Gum. Theo của Song Joong Ki, hậu bối điển trai này đã mua tặng món patbingsoo mát lạnh để cổ vũ tinh thần làm việc của anh. "Quả là một người đồng nghiệp tốt", hôn phu của Song Hye Kyo cười và nói.

Park Bo Gum cũng dành những lời tốt đẹp khi nói về đàn anh của mình. Nam trẻ chia sẻ sau khi xem Battleship Island: "Qua bộ phim này, tôi có thể phần nào thấu hiểu được phần lịch sử đau buồn của đất nước mình. Diễn xuất của Song Joong Ki rất xuất sắc. Anh ấy thật tuyệt vời".

Theo vtv.vn.+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
0.00520 sec| 1063.523 kb